Cụ thể, trên page BÍ MẬT SHOWBIZ đã đăng tải nội dung như sau:

GÓC TÂM LINH

Chắc mọi người không còn xa lạ gì với con trai thứ 2 của ca sĩ Trà My idol là Hayden (Hưng) với những pha tấu hài pha lẫn nét dễ thương khiến nhiều người yêu thích. Mới đây, nữ ca sĩ đã tâm sự quá trình mang thai cậu con trai có chút yếu tố tâm linh của mình.

Ca sĩ Trà My Idol chia sẻ: “Lúc mình đang bầu Hưng 2 tháng. Khi đó còn đang mong chờ một cô công chúa các bác ạ 😆 My và mẹ đi chùa cầu an. Thì khi đến đó My thấy có bức tượng chú tiểu nhỏ xinh yêu quá là yêu! Xong mình cứ r:ờ đầu rồi vuố.t bức tượng.

Nghĩ trong đầu ôi sao mà mặt chú tiểu thấy thương quá đi! Nhìn thấy là thấy vui rồi! Và mình cũng xin để chụp lại hình chú tiểu. Hôm qua ngồi lục lại xem hình mới phát hiện trời ơi sao mà giống quá giống vậy…!”

Chưa biết có phải chuyện tâm linh hay không nhưng con cái là của trời cho, miễn khỏe mạnh, hạnh phúc là được. Giờ đây, chúng ta đã có một idol nhí Hayden vô cùng giải trí và ngộ nghĩnh.”

tra-my-1660205996.jpg

Nguồn ảnh Bí mật showbiz.

Cũng có mẹ tương truyền vui rằng, khi mang thai các mẹ hay nghĩ về ai nhiều thì em bé sinh ra sẽ giống người đó. Nếu mẹ vui em bé sinh ra sẽ rất tươi và ngược lại mẹ mà hay buồn, hay suy nghĩ em bé sinh ra cũng sẽ rất buồn. Không biết tương truyền này có thật không, nhưng dù sao khi mang thai các mẹ hãy luôn thật vui vẻ và ăn uống đảm bảo  để không ảnh hưởng tới sức sức khoẻ mẹ và bé nhé.

Chúc các bạn luôn vui khoẻ nhé!